top of page

CP OFFICE

Thể loại: Văn phòng co-working space

Địa điểm: Quận 1, TPHCM

Phong cách: Contemporary, Brutalism, Modern


 

Dự án này CELLSIOS hợp tác với văn phòng SPNG đưa ra nhiều câu chuyện thiết kế cho chủ đầu tư. Một văn phòng mở, đa dạng không gian chức năng, thể hiện nhiều góc nhìn về nghệ thuật. Đây là một dự án thử nghiệm nhiều giải pháp nhằm thay đổi tư duy về một văn phòng truyền thống.Câu chuyện 01: Mảng xanh vây quanh

Bằng việc sử dụng những lớp cây trồng bao phủ mặt tiền, không gian bên trong được lọc ánh sáng tự nhiên và dịu mát tầm nhìn. Một "khu vườn bí mật" nằm trên sân thượng là không gian gặp gỡ và giao lưu, tăng tính kết nối cộng đồng.
Câu chuyện 02: Cuộc dạo chơi của ánh sáng

Những hệ trần đơn điệu được thay thế bằng những hệ đèn LED. Các dãy ghế văn phòng thông thường được thay bằng những kết cấu treo, tạo cảm giác lơ lửng. Không gian làm việc được lắp đầy ánh sáng và sự bay bổng.
Câu chuyện 03: Bảo tàng nghệ thuật

Tái hiện lại những dấu ấn của các tác giả, họa sĩ, kiến trúc sư,... nổi tiếng đương đại như Le Corbusier, John Pollock,... Phong cách Bauhaus và Destilj thể hiện qua những mảng trang trí vách, kết hợp với hệ trần cảm hứng từ những kỹ thuật ghép mộng của nghệ nhân Nhật Bản. 

Tổng hợp hình ảnh:Kommentarer


Kommentarsfunktionen har stängts av.
bottom of page